Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội nghị triển khai Nghị quyết số 54 của Bộ chính trị
Ngày cập nhật 19/03/2020

Chiều ngày 16 tháng 03 năm 2020, tại hội trường Uỷ ban nhân dân xã Giang Hải, Đảng ủy xã tiến hành tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết số 54 của Bộ chính trị về xây dựng và phát triển Tỉnh TT Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Triển khai chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai Nghị quyết về nhiệm vụ chính trị năm 2020; Triển khai Chỉ thị 12-CT/HU, về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống, khống chế dịch bệnh COVID-19.

Về tham dự Hội nghị có đ/c Phan Viết Hiền – BT Đảng ủy, CT HĐND xã, các đ/c trong BCH Đảng bộ xã, các đ/c Nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã Vinh Giang, xã Vinh Hải và các đ/c Trưởng, phó khối mặt trận và các đoàn thể, các đ/c trong chi ủy chi bộ trực thuộc đảng ủy, các đ/c trưởng thôn. 
Thực hiện Công văn của Huyện ủy Phú lộc về triển khai thực hiện Nghị quyết 54-NQ/TW của Bộ Chính trị về “xây dựng và phát triển Tỉnh TT Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Và học tập chuyên đề năm 2020 .Nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 
Qua buổi Hội nghị này Đảng ủy xã tổ chức khen thưởng các chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu và các đồng chí Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.
Huỳnh Thị Bền
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 149.967
Truy cập hiện tại 10